VNAS và Tập đoàn Bảo Sơn ký hợp tác đào tạo nhân lực hàng không

Ngày 7/6, tại Trung tâm Đào tạo thuộc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bảo Sơn Hà Nội (Tập đoàn Bảo Sơn) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về chương trình đào tạo nhân lực hàng không cùng Công ty CP Đào tào huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS).

                     Ông Vũ Duy An (phải) và ông Nguyễn Hải Phong ký Biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh Hà Quang Dự

Tại lễ ký, chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển 40 năm của Tập đoàn Bảo Sơn, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn cho biết: “40 năm qua, Tập đoàn đã mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Đến nay, Bảo Sơn có 18 công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau và đang trên đà phát triển. Bảo Sơn luôn tự hào về những giá trị mà Tập đoàn mang lại cho cộng đồng cũng như lợi ích của quốc gia.

Thông qua qua sự hợp tác này, tôi mong muốn Bảo Sơn và VNAS sẽ cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội”.

                       Ông Nguyễn Hải Phong – Giám đốc VNAS phát biểu. Ảnh Hà Quang Dự

Đại diện cho VNAS, ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc VNAS bày tỏ vinh dự khi trở thành đối tác của Tập đoàn Bảo Sơn. “VNAS có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Bảo Sơn là một cơ hội lớn, khi có cùng mục tiêu phù hợp với chủ trương xã hội hoá giáo dục, đào tạo gắn với doanh nghiệp của Chính Phủ. Ra đời từ năm 2007 cho tới nay, VNAS luôn tự hào về những thành tựu mà công ty đã đạt được. Với đội ngũ giáo viên tận tình tâm huyết với nghề VNAS đã đào tạo ra nguồn nhân lực thực sự chất lượng liên quan tới lĩnh vực hàng không” – ông Nguyễn Hải Phong chia sẻ.

       Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo của Bảo Sơn giới thiệu hệ thống phòng học, phòng đào tạo. Ảnh Hà Quang Dự

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc trung tâm Unesco nghiên cứu lịch sử các dòng họ Việt Nam, đại diện Hội đồng cố vấn VNAS tin tưởng, sự hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ lan tỏa những giá trị nhân văn trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành hàng không trong nước, nguồn nhân lực cho xuất khẩu đi thị trường lao động như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

“Trong không khí tràn đầy năng lượng của tinh thần hợp tác, chúc cho Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều đóng góp cho xã hội” – ông Thị nhấn mạnh.

Bình Minh

Nguồn: https://nghenghiepcuocsong.vn/vnas-va-tap-doan-bao-son-ky-hop-tac-dao-tao-nhan-luc-hang-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online