Tự hào màu áo Bảo Sơn

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, tại thủ đô Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguồn nhân lực Bảo Sơn (thương hiệu Bao Son Manpower) sẽ long trọng tổ chức Tiệc tri ân Khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và 5 năm thành lập Bao Son Manpower (2014 – 2019).

Chương trình nhằm mục đích tri ân sự hợp tác, đồng hành và hỗ trợ quý báu của các cơ quan – đơn vị quản lý Nhà nước, của các đối tác trong nước và quốc tế, cùng hàng ngàn gia đình học viên đã sát cánh với Bao Son Manpower trong suốt 5 năm qua.

Rộn ràng tiếng hát Bảo Sơn

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, nhiều hoạt động đã được tập thể CBNV và học viên của Bao Son Manpower náo nức triển khai nhằm mang lại một chương trình ấn tượng, đặc sắc và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, tất cả CBNV, học viên cũng đã cùng nhau xếp chữ BAO SON MANPOWER để cùng lưu giữ những hình ảnh đẹp về tinh thần đồng đội, về niềm tin yêu dành cho Công ty.

Nhân dịp này, bài hát “Bao Son Manpower – Hôm nay và ngày mai” đã được sáng tác bởi nhạc sỹ An Hiếu, được biên đạo múa bởi vũ đoàn Grammy (thuộc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Thế Gia)  và được hơn 100 CBNV, học viên của Bao Son Manpower luyện tập, cất cao tiếng hát trong suốt những ngày chuẩn bị cho Tiệc tri ân.

Trung tâm Đào tạo – Dấu ấn 5 năm thành lập

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Bao Son Manpower cũng chính thức khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo với tổng diện tích gần 4.000 m2, quy mô 17 lớp học, 02 phòng khách, 03 phòng tuyển sinh, hơn 20  phòng ký túc cùng nhiều phòng ban chức năng khác.

Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của gần 400 học viên. Đây được coi là dấu ấn quan trọng nhân dịp 5 năm thành lập, khẳng định sự quyết tâm của Bao Son Manpower trước những mục tiêu của giai đoạn phát triển tiếp theo.

Đào tạo làm cốt lõi và mục tiêu bước tiếp

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Bao Son Manpower xác định lấy đào tạo là sản phẩm dịch vụ cốt lõi, từ đó tạo ra những thế hệ du học sinh, người lao động đạt chuẩn quốc tế, được trang bị kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức xã hội, trình độ ngoại ngữ và thái độ học tập – làm việc… tốt nhất.

Đó chính là lý do để Bao Son Manpower đầu tư, sở hữu 03 trung tâm đào tạo uy tín về xuất khẩu lao động và du học tại An Khánh (Hà Nội), Sơn Tây (Hà Nội), Mỹ Hào (Hưng Yên) với tổng diện tích trên 10ha, được quy hoạch, đầu tư theo tiểu chuẩn cao bao gồm: Khu văn phòng làm việc và phòng đào tạo rộng 5500m2; Khu ký túc xá 100 phòng ngủ và các phòng chức năng phục vụ 2500 học viên.

Chặng đường 5 năm đã qua, mặc dù chưa phải là dài để một thương hiệu có thể khẳng định ngay được vị thế trên thị trường, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các nguồn lực và kế hoạch hành động, với sự quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo cùng sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ CBNV, Bao Son Manpower tự tin, hăm hở tiến tới mục tiêu trở thành một tổ chức có uy tín hàng đầu, dẫn dắt và định hướng thị trường xuất khẩu lao động – du học tại Việt Nam, giúp mọi người tiếp cận thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác để có sự lựa chọn đầu tư cho tương lai phù hợp, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online