Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí tươi vui, phấn khởi trong ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, ngày 19/11, tập thể học viên tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn đã tổ chức chương trình chào mừng để gửi những lời chúc tốt đẹp và thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới các thầy cô và những người làm giáo dục tại Trung tâm.

TTĐT Bảo Sơn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Ngày 20/11 là ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp “trồng người”.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc Bao Son Manpower đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Theo đó, vào ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20/11 hằng năm là ngày lễ mang tên “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

BLĐ Công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô giáo đã luôn cùng đồng hành, vượt qua khó khăn, trở ngại, hết mình trong sự nghiệp đào tạo tại Trung tâm.

Thấu hiểu điều đó, Bao Son Manpower luôn nhận thức được tầm quan trọng và công lao to lớn của các thầy cô trong công tác giáo dục tại TTĐT. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Thanh Sơn gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô đã luôn cùng đồng hành, vượt qua khó khăn, trở ngại, hết mình trong sự nghiệp đào tạo tại Trung tâm.

Chương trình chào mừng diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp tình thầy trò. Các bạn học viên đã  tự chuẩn bị các tiết mục văn nghệ và những phần quà nhỏ để thể hiện sự biết ơn và tri ân đến các thầy, cô trong suốt thời gian vừa qua.

Các bạn học viên đã tự chuẩn bị các tiết mục văn nghệ và những phần quà nhỏ để thể hiện sự biết ơn và tri ân đến các thầy, cô giáo tại TTĐT Bảo Sơn

Ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam tại TTĐT Bảo Sơn đã đem đến cho tập thể thầy và trò nơi đây niềm vui và ý nghĩa to lớn, qua đó giúp các em học viên có thêm được sức mạnh, sự tự tin để vững vàng bước trên con đường tương lai phía trước.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin kính chúc các thầy, cô giáo của TTĐT Bảo Sơn luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến và dẫn lối thành công trên hành trình đưa các học viên chinh phục nước bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online