Tiệc tri ân Khai trương Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn và 5 năm thành lập Bao Son Manpower

Từ 14h – 19h ngày 20 tháng 12 năm 2019, tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn và Nhà hát Cung đình (Thiên đường Bảo Sơn) có địa chỉ tại Km5+200 đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội đã diễn ra Tiệc tri ân khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và kỷ niệm 5 năm thành lập Bảo Sơn Manpower. Chương trình được tổ chức nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo Công ty TNHH Xuất khẩu lao động Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đến các bộ ban ngành từ trung ương tới địa phương, các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã luôn quan tâm ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới hàng ngàn gia đình cùng các em học viên đã tin tưởng, lựa chọn Bao Son Manpower là nơi đào tạo, kết nối đưa con em mình đến những thị trường khan hiếm về nguồn nhân lực nhằm giúp người lao động có việc làm phù hợp, phát triển kinh tế của cá nhân, gia đình và góp phần phát triển đất nước.

Cũng trong ngày 20 tháng 12 năm 2019, Bao Son Manpower chính thức khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh – Hà Nội, đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo với tổng diện tích gần 4.000 m2, quy mô 17 lớp học, 02 phòng khách, 03 phòng tuyển sinh, hơn 20  phòng ký túc cùng nhiều phòng ban chức năng khác. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của gần 400 học viên. Đây được coi là dấu ấn quan trọng đánh dấu 5 năm thành lập, khẳng định sự quyết tâm của Bao Son Manpower trước những mục tiêu của giai đoạn phát triển tiếp theo.

Tham dự chương trình có Ông Lee Jae Guk, Bí thư thứ nhất về lao động và việc làm, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Daniel Bobrev, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Bulgary tại Việt Nam; ông Lee Yujin, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Đại học Hàn Quốc cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành ở trung ương và địa phương, đại diện hơn 20 văn phòng tư vấn, chi nhánh của Bao Son Manpower ở các tỉnh thành cùng các em học viên hiện đang theo học tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lee Jae Guk, Bí thư thứ nhất về lao động và việc làm, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam trong những năm gần đây. Ông nhớ lại hình ảnh đất nước Hàn Quốc trước đây trong giai đoạn phát triển có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Hiện nay, không chỉ Hàn Quốc, Nhật Bản mà nhiều nước phát triển đang rất thiếu hụt nguồn lao động. Do vậy, trong thời gian tới, Hàn Quốc sẽ cần nhiều nhân lực từ lao động phổ thông đến công nhân kỹ thuật như xây dựng, đóng tầu và cả nông nghiệp mùa vụ. Qua buổi thăm quan Trung tâm đào tạo Bảo Sơn, chứng kiến những điều kiện cơ sở vật chất của Trung tâm và chiến lược phát triển bài bản của Bao Son Manpower, ông tin tưởng rằng Bao Son Manpower sẽ rất thành công trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho Hàn Quốc nói riêng và các nước phát triển nói chung.

Tiệc tri ân khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và kỷ niệm 5 năm thành lập Bảo Sơn Manpower đã thành công tốt đẹp, diễn ra trong không khí ấm cúng với gần 400 đại biểu là đại diện các bộ ban ngành từ trung ương tới địa phương, các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, các bậc phụ huynh và học viên. Đây là sự kiện bản lề để Bao Son manpower bước tiếp những bước đi chiến lược nhằm hiện thực hóa những mục tiêu của giai đoạn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online