Tập đoàn Bảo Sơn và Đại học Hùng Vương ký kết hợp tác đào tạo

Ngày 09/07, tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty THHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn) cùng Đại học Hùng Vương về hợp tác đào tạo.

Giám đốc Đối ngoại và Chiến lược của Tập đoàn Bảo Sơn Vũ Duy An (phải) và TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Đại học Hùng Vương ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn chia sẻ, với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển, đến nay, Bảo Sơn đã có 19 công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đang trên đà phát triển.

Trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động, Tập đoàn Bảo Sơn luôn lấy nhân tố con người là quan trọng nhất. Định hướng của Tập đoàn là kết nối việc làm cho học viên tới các thị trường lao động quốc tế, giúp học viên tiếp cận những cơ hội việc làm có thu nhập cao trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực.

Tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận và cùng đi đến thống nhất nhiều nội dung hợp tác quan trọng, có tính chiến lược nhằm phát huy tối đa những thế mạnh của các bên trong đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ việc làm cả trong và ngoài nước cho các bạn sinh viên, cụ thể:

1) Hai bên phối hợp trong tuyển chọn và đào tạo các trình độ kỹ sư, cử nhân có chất lượng để tham gia thực tập, du học theo chương trình Internship trong và ngoài nước;

2) Phía doanh nghiệp tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo, xây dựng chương trình, đánh giá chuẩn đầu ra, tổ chức chương trình học tập, trải nghiệm thực tế cho sinh viên khối ngành Văn hóa – Du lịch;

3) Phối hợp trong công tác tuyển sinh; đồng hành tổ chức các hội thảo, hội nghị, ngày hội tư vấn, sàn giao dịch việc làm cho sinh viên Nhà trường; triển khai các khóa huấn luyện tác phong, kỹ năng làm việc (Định hướng nghề nghiệp/ Kỹ năng 5S/ Kaizen/ Horenso/ Teamwork, kỹ năng xin việc…) theo tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên.

Về phía trường Đại học Hùng Vương, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: “Hiện Nhà trường đang đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, có rất nhiều ngành phù hợp với những lĩnh vực mà Bảo Sơn đang phát triển. Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị là một trong những kết nối cung- cầu giữa nơi đào tạo và nhà tuyển dụng. Tôi hy vọng, sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều hứa hẹn thành công trong thời gian tới.”

Lễ ký kết là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa tăng cường sự gắn kết và khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có giữa hai đơn vị

Việc ký kết giữa Tập đoàn Bảo Sơn cùng Đại học Hùng Vương là một bước tiến quan trọng trong việc trở thành đối tác tin cậy. Thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau khi thực hiện các thỏa thuận hợp tác, nhà Trường và doanh nghiệp cùng góp phần phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng và xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online