Tập đoàn Bảo Sơn tổ chức chương trình “Định hướng du học nghề CHLB Đức” tại trường THPT Xuân Phương

Nhằm định hướng cho các học sinh khối 12 có quyết định đúng đắn, hợp lý trong việc lựa chọn ngành, nghề tương lai phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân, sáng ngày 12/04/2021, Công ty TNHH Giáo dục đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn) đã tổ chức  chương trình “Định hướng du học nghề CHLB Đức” tại trường THPT Xuân Phương.

Tập đoàn Bảo Sơn định hướng du học nghề CHLB Đức cho học sinh trường THPT Xuân Phương

Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn tới thành công. Có rất nhiều con đường để định hướng tương lai, đặc biệt trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa như hiện nay, du học nói chung và du học nghề Đức nói riêng đã mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Trong buổi chia sẻ dưới cờ, ông Vũ Duy An – Giám đốc Chiến lược & Đối ngoại Tập đoàn đã đưa ra những lời khuyên, lời trao đổi về định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh lớp 12 – những bạn học sinh đang đứng trước quyết định lựa chọn hướng đi sự nghiệp sắp tới. Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở và hào hứng, kết nối được nguyện vọng của các bạn học sinh về tương lai. Các bạn học sinh được cung cấp những thông tin về cơ hội học tập làm việc, cơ hội định cư lâu dài tại CHLB Đức cũng như những điều kiện, những thuận lợi khi các bạn lựa chọn con đường du học CHLB Đức.

Ông Vũ Duy An – Giám đốc Chiến lược & Đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn giao lưu, chia sẻ định hướng tương lai cùng với các bạn học sinh trường THPT Xuân Phương

Thông qua chương trình, Bao Son Education đã mang đến cho các bạn học sinh thông tin đầy đủ nhất về chương trình du học nghề Đức để các bạn có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất.

  • Miễn 100% phí học nghề tai Đức
  • Nhận trợ cấp 900 – 1200 Euro/tháng
  • Thu nhập 2000 – 2800 Euro sau tốt nghiệp
  • Cơ hội làm việc và định cư lâu dài

Mong rằng, những thông tin hữu ích Bao Son Education  mang lại trong chương trình “Định hướng Du học nghề CHLB Đức” sẽ giúp các em học sinh lựa chọn hướng đi phù hợp cho cho bước đường sự nghiệp trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online