Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: “Phụ nữ sinh ra là để yêu thương”

Ngày 19/10/2019, Bao Son Manpower đã tổ chức Chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình là món quà ý nghĩa, chứa đựng sự quan tâm và tình cảm ấm áp của Ban Lãnh đạo Bao Son Manpower, của tập thể CBNV, giáo viên và học viên nam dành cho CBNV, giáo viên và học viên nữ nhân dịp 20/10.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn và Bao Son Manpower. Ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp và tặng quà cho CBNV, giáo viên và học viên nữ đang học tập tại Trung tâm đào tạo của Bao Son Manpower.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Khối Nguồn và Đào tạo – Bao Son Manpower cũng đã chia sẻ câu chuyện xúc động về tình mẫu tử, giúp mọi người có những giây phút tĩnh lặng để nhớ đến và thầm gửi lời chúc tốt lành dành cho mẹ.

Không chỉ thế, trong những ngày này, tất cả học viên của Bao Son Manpower đã được nhắc nhớ về lòng biết ơn, học được cách này tỏ tình cảm của người con, người chồng, người học trò, người bạn… để gửi gắm tình cảm yêu thương đến những người phụ nữ đã xuất hiện trong cuộc đời mình. Chưa bao giờ các bạn hiểu hết được ý nghĩa câu nói: “Phụ nữ sinh ra là để yêu thương” như bây giờ.

Chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời cũng được lồng ghép hoạt động học tập trải nghiệm tháng 10 như thông lệ tại Trung tâm đào tạo. Học viên Bao Son Manpower được trực tiếp tham gia tổ chức sự kiện, học hỏi được các kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hóa thân thành những MC đầy tự tin, những diễn viên, nghệ sỹ biểu diễn hết mình trong các tiết mục ca múa nhạc.

Bên cạnh đó, học viên được tham gia chương trình đố vui và trò chơi vui nhộn. Những hoạt động trải nghiệm giúp học viên phát triển tư duy, phát huy những khả năng tiềm ẩn, học được những bài học về kỹ năng giao tiếp ứng xử, quan sát và xử lý tình huống, kỹ năng làm việc đội nhóm …

Tại Bao Son Manpower, mỗi một chương trình, mỗi một kỳ học tập trải nghiệm hàng tháng là một ngày hội, là một chương trình đào tạo kỹ năng phong phú, thiết thực. Đây là hành trang quý giá mà Bao Son Manpower trang bị cho các em trước khi sang học tập, làm việc tại nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online