Lễ tiễn học viên xuất cảnh tháng 11/2019

Ngày 16/11/2019, Công ty TNHH Xuất khẩu lao động Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tổ chức lễ tiễn học viên xuất cảnh tháng 11/2019. Các học viên xuất cảnh lần này sẽ sang Hàn Quốc, Nhật Bản để học tập và làm việc.

Tại lễ tiễn, học viên đã được đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn và Bao Son Manpower trao tặng quà kỷ niệm, đồng thời chia sẻ, dặn dò các em những kinh nghiệm, hành trang cần chuẩn bị trước khi lên đường.

 

Đại diện cho các học viên xuất cảnh tháng 11/2019, học viên Phạm Văn Triều (thực tập sinh Nhật Bản) chia sẻ: “Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Bao Son Manpower, đến các thầy cô và CBNV Trung tâm đào tạo XKLĐ Bảo Sơn đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để chúng em học tập, rèn luyện. Chúng em vô cùng cảm động khi nhận được sự chỉ bảo, dạy dỗ tận tình, không mệt mỏi của các thầy cô. Chúng em xin hứa sẽ lao động, học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi, tin tưởng của gia đình và thầy cô”.

Trước đó, ngày 09/11/2019, các học viên cùng gia đình đã được Trung tâm đào tạo XKLĐ Bảo Sơn đào tạo định hướng trước khi xuất cảnh. Trong buổi đào tạo, học viên được hướng dẫn về việc chuẩn bị hành lý, đồ dùng, hồ sơ giấy tờ cần thiết, lưu ý về thủ tục và quá cảnh sân bay… Học viên cũng được chia sẻ các thông tin để hiểu biết thêm về văn hóa, về đất nước, về cách thức làm việc và những quy định, luật lệ… tại nước xuất cảnh để có thể hội nhập tốt nhất khi ra nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online