HỘI CHỢ VIỆC LÀM NĂM 2023 – CẦU NỐI QUAN TRỌNG GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN

Hội chợ việc làm – Kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Thủy Lợi dưới sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhằm kết nối giữa cơ sở giáo dục đại học với các đơn vị tuyển dụng, tạo ra nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên. Đồng thời giúp các nhà tuyển dụng tuyển được các sinh viên có năng lực, trình độ, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.
“Hội chợ việc làm năm 2023” với sự tham gia của nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Chương trình diễn ra trong hai ngày 5 – 6/12 tại khuôn viên Trường Đại học Thủy Lợi (175 P. Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội).
Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp có mặt tại sự kiện này.
Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại mới, đặc biệt đối với thế hệ học sinh, sinh viên. Trong những năm qua, Bảo Sơn đã phối hợp với Trường Đại học Thủy Lợi thực hiện chương trình đào tạo sinh viên theo định hướng việc làm Nhật Bản, thông qua các hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên.
Nhật Bản là một trong quốc gia thu hút số lượng lớn sinh viên và người lao động Việt Nam sang học tập và làm việc. Chính phủ Nhật Bản đã quyết định nới lỏng điều kiện cấp phép cư trú cho người nước ngoài có tay nghề cao, bao gồm cả các nhà nghiên cứu và kỹ sư, trong nỗ lực thu hút nhân tài từ các nước khác.
Trong sự kiện “Hội chợ việc làm năm 2023”, Bao Son Manpower đã giới thiệu, tư vấn, kết nối việc làm cho những sinh viên có nhu cầu trở thành kỹ sư, làm việc tại Nhật Bản.
Bao Son Manpower hy vọng sau sự kiện “Hội chợ việc làm năm 2023” các bạn sinh viên sẽ tiếp tục thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.
Liên hệ ngay Ứng tuyển online