CHÀO NĂM MỚI 2024, BAO SON MANPOWER TIỄN BAY LAO ĐỘNG ĐẦU TIÊN XUẤT CẢNH RA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC

Tối muộn ngày 15/1, tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Bao Son Manpower đã có buổi tiễn bay ứng viên xuất cảnh làm việc tại thành phố Ulsan Hàn Quốc.

Ứng viên đã xuất sắc trúng tuyển với nhà tuyển dụng. Sau thời gian hơn 4 tháng được đào tạo ngoại ngữ, công việc, cùng các kiến thức về văn hóa, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn.

Ngay sau khi đặt chân đến nước bạn, Đại diện xí nghiệp tiếp nhận kỹ sư sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón ứng viên và giúp ứng viên ổn định chỗ ở, tiếp cận môi trường làm việc.

Đây là cơ hội để lao động có tay nghề làm việc trong môi trường hiện đại, nâng cao kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế để định cư lâu dài hoặc khi trở về có đủ chuyên môn, năng lực góp phần xây dựng nước nhà.

Buổi tiễn bay diễn ra trong không khí tươi vui, xen lẫn sự bộ hồi xúc động, cùng sự quyết tâm rất lớn của ứng viên.

Bao Son Manpower xin chúc ứng viên “chân cứng đá mềm”, vững vàng trên con đường sắp tới! Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn Bao Son Manpower để gửi gắm niềm tin của mình. Và đừng quên, chặng đường sắp tới sẽ luôn luôn có Bao Son Manpower đồng hành và hỗ trợ nhé!

Liên hệ ngay Ứng tuyển online