Baoson Manpower tham gia ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp năm 2023 tại huyện Mường La

Ngày 31/1/2023, Công ty TNHH nguồn Nhân lực Bảo Sơn (Baoson Manpower) đã tham gia Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp năm 2023 cho học sinh, sinh viên, lao động vùng cao tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Tham gia sự kiện, có tổng số hơn 2000 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường Trung học Phổ thông, Trung học Cơ sở đến từ 16 xã, thị trấn trong địa bàn huyện Mường La. Tại Ngày hội việc làm, người lao động, học sinh cuối cấp được cung cấp thông tin về thị trường lao động, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, những kỹ năng tìm kiếm lựa chọn nghề phù hợp với năng lực của bản thân ngay sau khi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Trung học Cơ sở.

Các bạn học sinh, đoàn viên tại huyện Mường La (Sơn La) hào hứng tham gia ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp năm 2023. 

Trong ngày hội việc làm, Công ty TNHH nguồn Nhân lực Bảo Sơn có cơ hội giới thiệu các vị trí tuyển dụng phù hợp cho người lao động. Đồng thời Bảo Sơn Manpower cũng đã tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động hoặc đi du học ở Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức đối với những học sinh, sinh viên có nhu cầu.

Những ứng viên có nhu cầu tìm hiểu nghề học, việc làm và thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước xin vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ ngay Ứng tuyển online