BaoSon Manpower: mang cơ hội việc làm đến gần hơn với người lao động tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An

Sáng 8/11, Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tham gia “Hội chợ kết nối, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước khu vực Tây Nam tại huyện Tương Dương năm 2020”. Đây là hoạt động do Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Tương Dương tổ chức.

Bao Son Manpower mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An

Bao Son Manpower tham gia hội chợ với mục tiêu giúp các em học sinh, sinh viên và người lao động tại huyện Tương Dương nắm được các thông tin tuyển dụng trong và ngoài nước, mang đến cơ hội nghề nghiệp và định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đến với hội chợ việc làm tại huyện Tương Dương lần này, Bao Son Manpower đặc biệt mang đến cơ hội việc làm ngành điều dưỡng viên tại CHLB Đức. Hiện nay, Bao Son Manpower đang hợp tác với nhiều trường đào tạo uy tín của 16 bang thuộc Đức.

Khi đăng ký tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng Đức tại Bao Son Manpower, học viên sẽ nhận được học bổng tiếng trị giá 40 triệu đồng tại Việt Nam, hưởng lương trợ cấp từ 25 – 28 triệu đồng khi học tại Đức và nhiều lợi ích hấp dẫn khác. Sau khi tốt nghiệp, học viên đảm bảo có công việc ổn định tại Đức với mức lương từ 75 – 80 triệu/ tháng và cơ hội định cư lâu dài sau 3 năm làm việc liên tục.

Với nhiều chương trình hấp dẫn, gian hàng của Bao Son Manpower nhận sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ và người lao động tại huyện Tương Dương

Ngoài thị trường Đức, Bao Son Manpower cũng giới thiệu, kết nối việc làm cho người lao động đến nhiều thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Với thị trường trong nước, Bao Son Manpower đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm cho Tập đoàn Bảo Sơn như: Công nhân vận hành máy, dây chuyền sản xuất thiết bị y tế; nhân viên bếp chính/phụ chế biến bếp ăn công nghiệp… với các quyền lợi hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn cam kết Bao Son Manpower sẽ luôn đồng hành cùng người lao động không chỉ trong quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài mà còn hỗ trợ, kết nối giúp người lao động khi trở về nước có thể tìm việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam.

Bao Son Manpower ký kết hợp tác các hoạt động tư vấn việc làm trong và ngoài nước với huyện Tương Dương

Tại gian hàng của Bao Son Manpower, đoàn công tác tuyển sinh đã tích cực mang đến những thông tin bổ ích, thiết thực cho học sinh, sinh viên, phụ huynh và người lao động về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó, giúp người lao động định hướng và có hướng đi phù hợp với xu thế của thời đại, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của thị trường lao động hiện nay.

Cán bộ của Bao Son Manpower đang tích cực tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người dân về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp trong và người nước

Với uy tín thương hiệu 40 năm của Tập đoàn Bảo Sơn, Bao Son Manpower đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực XKLD và Du học; trở thành địa chỉ tin cậy để giới thiệu, kết nối cơ hội học tập, làm việc cho thế hệ trẻ và người lao động Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online