BAO SON MANPOWER TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ BẠC CỦA DNU JOB FAIR 2024

Vừa qua, Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn đã tham dự và là thành viên Ban giám khảo của vòng chung kết Cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng” do Trường Đại học Đại Nam tổ chức. Được biết đây là một trong những điểm nhấn chính của chương trình DNU Job Fair 2024 – Sự kiện mà Bao Son Manpower đồng hành và là nhà tài trợ bạc. 

Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp, kết nối doanh nghiệp với ứng viên tài năng, tăng cơ hội việc làm với mức thu nhập cạnh tranh, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên từ khi khởi động đến tận vòng chung kết.

Tham dự chương trình với tư cách là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế, đại diện của Bao Son Manpower đã chia sẻ các thông tin thiết thực để sinh viên tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng: Từ kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm thực tế. Qua đó giúp các bạn sinh viên bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá và phá vỡ giới hạn của bản thân, đánh dấu tên mình với một phiên bản đặc biệt hơn, chinh phục nhà tuyển dụng. 

Ngày 7/4 sắp tới, Bao Son Manpower sẽ tổ chức tham gia gian hàng tại DNU Job Fair 2024. Xin mời mọi người ghé thăm gian hàng để có cơ hội cơ hội tham gia nhiều hoạt động tư vấn hấp dẫn. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Liên hệ ngay Ứng tuyển online