BAO SON MANPOWER TỔ CHỨC THI TUYỂN ĐƠN HÀNG ĐẦU BẾP ĐỨC

Ngày 29/11, tại khách sạn Larosa (36 Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội), ứng viên thi tuyển đơn hàng đầu bếp Á tại CHLB Đức đã có buổi kiểm tra thực hành, kiểm chứng tay nghề trước các chuyên gia và nhà tuyển dụng.

Ứng viên đã thực hiện 3 món ăn thuần Việt là cơm niêu, nem rán và miến xào hải sản. Theo đánh giá của ba vị chuyên gia, hương vị các món ăn đều chuẩn vị, bày trí đẹp mắt, nhìn thấy được sự tâm huyết của người đầu bếp trong quá trình nấu nướng.
 
 
Kết quả của buổi kiểm tra tay nghề sẽ được Bao Son Manpower thông báo với ứng viên trong thời gian sớm nhất.
 
 
 
Hệ thống nhà hàng và khách sạn tại CHLB Đức đang ngày càng nở rộ, kéo theo đó là nhu cầu lớn về nguồn nhân lực. Tuy nhiên, Đức đang trong tình trạng già hóa dân số, điều này tạo khó khăn cho các chủ nhà hàng tuyển dụng lao động. Trong khi đó, những đầu bếp Việt có tay nghề, kỹ thuật tốt lại đang tìm kiếm cơ hội sang nước ngoài phát triển bản thân ngày càng nhiều.
 
Do đó, Bao Son Manpower đã kết nối với các đối tác có hệ thống chuỗi nhà hàng – khách sạn uy tín tại Đức để giúp đầu bếp Việt có cơ hội sang trời u và có những đãi ngộ tốt nhất.
 
Nếu như bạn có nguyện vọng trở thành đầu bếp tiêu chuẩn quốc tế, được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp như CHLB Đức, và mong muốn đưa đưa ẩm thực Việt Nam quảng bá ra toàn thế giới, thì nhanh tay liên hệ với Bao Son Manpower để biết thêm thông tin chi tiết.
Liên hệ ngay Ứng tuyển online