Bao Son Manpower tổ chức thành công Hội nghị “ Tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động” tại huyện Thanh Chương

Chiều ngày 11/12/2020, tại Hội trường nhà Văn hóa, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nghệ An phối hợp và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thanh Chương Hội nghị “Tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động”.

Bao Son Manpower tổ chức thành công Hội nghị “Tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động” tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

Đây là chương trình nằm trong Đề án “Phát triển nguồn nhân lực ngành điều dưỡng tại CHLB Đức” nhằm giúp cho người lao động tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An nắm bắt được các thông tin, cơ hội về học tập và việc làm tại CHLB Đức, từ đó vươn lên thoát nghèo, định cư hợp pháp và bền vững tại các đất nước phát triển.

Ông Vũ Duy An – Giám đốc Chiến lược & Đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn trao đổi về thị trường nhân lực trong & ngoài nước cùng các chính sách định cư nước ngoài bền vững & hợp pháp

Hội nghị đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền và người dân tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Gần 300 đại diện lãnh đạo xã, thị trấn; công chức chính sách – xã hội và người lao động của 38 xã trên địa bàn huyện đến tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của gần 300 cán bộ xã, thị trấn và người lao động của 38 xã trên địa bàn huyện Thanh Chương

Tại Hội nghị, Công ty Bao Son Manpower, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nghệ An và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thanh Chương đã trao đổi, thảo luận với đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và người lao động về thị trường nhân lực trong & ngoài nước; các chính sách định cư nước ngoài bền vững & hợp pháp; một số chính sách của địa phương hỗ trợ công tác việc làm và lưu ý lựa chọn đơn hàng tuyển dụng; chia sẻ về đào tạo nghề kép và cơ hội việc làm, học tập tại CHLB Đức và những chính sách hỗ trợ. Đặc biệt, Bao Sơn Manpower và các đối tác Đức sẽ  tài trợ 100 suất học bổng dành cho các du học sinh Việt Nam với mức chi phí thấp bằng ½ thị trường. Ngoài mức phí ưu đãi trên, các ứng viên nếu trúng tuyển sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Miễn 100% học phí học nghề tại Đức.
  • Được đào tạo theo chương trình chuẩn Châu Âu, được nhận trợ cấp thực tập từ 900 Euro đến 1.100 Euro/ tháng (khoảng 25- 28 triệu đồng Việt Nam).
  • Được cấp bằng chuẩn châu Âu, có giá trị quốc tế; Được gia hạn hợp đồng hoặc tự do tìm việc tại 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Bỉ, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp…) sau khi kết thúc hợp đồng.
  • Được tự do đăng ký học nâng cao tại các nước phát triển; Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định với mức lương cơ bản 2.700 Euro/ tháng (khoảng 70 triệu đồng Việt Nam/ tháng).
  • Cơ hội định cư sau 3 năm làm việc tại Đức, được hưởng các quyền lợi và chế độ như công dân nước Đức.
  • Được hỗ trợ vay vốn và các chính sách trợ giúp 24/7 tại VN và Đức.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các thanh niên nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi, trình độ văn hóa Tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng đi học tập và làm việc ngành điều dưỡng tại CHLB Đức.

Bao Son Manpower mong muốn đem đến những thông tin, cơ hội về học tập và việc làm tại CHLB Đức, từ đó vươn lên thoát nghèo, định cư hợp pháp và bền vững tại các đất nước phát triển

Trong năm 2020 – 2021, căn cứ vào nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực nghề Điều dưỡng ở CHLB Đức, cùng với chủ trương khuyến khích các doanh nghiệp tăng cường chủ động kết nối đưa du học sinh và người lao động Việt Nam đi làm việc tại CHLB Đức của Cục Lao động ngoài nước – Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Bảo Sơn Education đã ký hợp tác trực tiếp với 4 đối tác lớn là các Tập đoàn uy tín hàng đầu của CHLB Đức chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành điều dưỡng, bao gồm:

1.Trường điều dưỡng F+U NiedersachsengGmbH Rudolf- Diesel có trụ sở ở Rudolf-Diesel-Straße 3, 37075 Göttingen, Germany. Đây là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động hơn 30 năm trong các lĩnh vực đào tạo ngành điều dưỡng, chăm sóc lão khoa tại hơn 16 địa điểm trên toàn thế giới.

Trường điều dưỡng F+U NiedersachsengGmbH Rudolf- Diesel

2.Trường đào tạo nghề: F+U Group- Schools/ univounternehmensgruppe

Trường đào tạo nghề F+U Group- Schools/ univounternehmensgruppe

3.Trường đào tạo nghề: Concept Beruftiche schulen gGmbH

Trường đào tạo nghề Concept Beruftiche schulen gGmbH

4.Trường đào tạo nghề : Hofmann presonaldienstleistung Group + friedrich

Trường đào tạo nghề Hofmann presonaldienstleistung Group + friedrich

5.Trường đào tạo ngôn ngữ: F+U Academy of Languages Heidelberg

Trường đào tạo ngôn ngữ F+U Academy of Languages Heidelberg

Trong thời gian tới, Bao Son Manpower sẽ tiếp tục phối hợp với các cấp chính quyền địa phương tổ chức các Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động nhằm giúp người lao động tiefm kiếm được việc làm phù hợp, nâng cao thu nhập và có cơ hội định cư lâu dài, bền vững tại CHLB Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online