Bao Son Manpower tham gia ngày hội việc làm tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Ngày 14/5 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tham gia ngày hội tư vấn việc làm tại điểm trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên – Job Fair TNUT 2023. 

Đến với Job Fair TNUT 2023, tại gian hàng tuyển dụng của Bao Son Manpower đã  nhận được sự quan tâm, tìm hiểu lớn của đông đảo các bạn sinh viên, các bạn không chỉ được chia sẻ những thông tin của công ty, vị trí tuyển dụng mà còn được hướng dẫn những kỹ năng khi phỏng vấn xin việc đối với các doanh nghiệp nước ngoài, phỏng vấn Visa, được truyền cảm hứng và tiếp lửa làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,…

Bao Son Manpower xin được gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã tạo cơ hội để kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Đồng thời cảm ơn các bạn sinh viên đã giành sự quan tâm cho công ty. Bao Son Manpower rất mong các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận nhiều cơ hội việc làm hơn nữa, tìm được những định hướng công việc phù hợp với bản thân. Hơn tất cả, sẽ thật tuyệt vời nếu Bao Son Manpower có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng các bạn trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình. 

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Liên hệ ngay Ứng tuyển online