BAO SON MANPOWER THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM THÀNH PHỐ SƠN LA

Ngày 24/5, tại Quảng trường TP. Sơn La đã diễn ra sự kiện “Ngày hội việc làm – Tư vấn hướng nghiệp năm 2024”, thu hút đông đảo lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh cuối cấp trung học phổ thông và Trung tâm GDNN – GDTX đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn thành phố.
Là một trong những doanh nghiệp có mặt sự kiện, Bao Son Manpower cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thị trường lao động trong nước và quốc tế. Đồng thời công ty đã tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng vẫn đang băn khoăn, tìm ra phương hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai.
Bao Son Manpower cũng giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng lao động, vị trí tuyển dụng, chế độ chính sách của Tập đoàn Bảo Sơn đối với người lao động; những điều kiện và quyền lợi để được tham gia các chương trình cung ứng nhân lực quốc tế mà công ty đang triển khai.
Theo thống kê của Sở Lao động – TBXH Sơn La, số lao động được tuyển chọn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động năm 2023 trên địa bàn tỉnh Sơn La là 350 lao động. Trong đó: Nhật Bản 214, Hàn Quốc 21, Đài Loan 108, Malaixia 01, Hunggari 02, Philippine 01, Nga 01, Arapxeut 01, Singapore 01). 100% lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng được đào tạo kỹ năng nghề, giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh.
Tham gia các chương trình cung ứng nguồn nhân lực quốc tế đã mang lại nhiều lợi ích cho chính người lao động và gia đình, cũng như góp phần phát triển kinh tế xã hội quê hương Sơn La. Với sứ mệnh cải biến nguồn lao động thô, dồi dào thành những người lao động chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, đồng thời kết nối họ đến những quốc gia khan hiếm nguồn nhân lực, qua đó đem lại sự no ấm cho người lao động và sự phồn vinh cho đất nước. Bao Son Manpower rất hy vọng được đồng hành cùng địa phương, các cơ quan liên quan, người lao động, học sinh, sinh viên tại tỉnh Sơn La trên hành trình thay đổi cuộc đời chính mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Liên hệ ngay Ứng tuyển online