Bao Son Manpower tham dự Ngày hội việc làm huyện Mường La

Ngày 18/2/2024, Bao Son Manpower đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp năm 2024” do huyện Mường La, Sơn La tổ chức. Hoạt động này đã thu hút hơn 1.000 người lao động, ĐVTN, học sinh các trường THPT, THCS đến từ 16 xã, thị trấn trong huyện.

Tại sự kiện, Bao Son Manpower đã cung cấp thông tin về thị trường lao động trong nước và quốc tế, đồng thời trực tiếp tư vấn, tuyển dụng và cung ứng lao động, du học tại các quốc gia phát triển. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Long – Trưởng Ban Đối ngoại Bao Son Corp cho biết: Tập đoàn Bảo Sơn hy vọng, thông qua chương trình “Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024” nhiều sinh viên, người lao động sẽ có thêm những cơ hội khởi nghiệp, lựa chọn môi trường việc làm mới hiệu quả sau khi tốt nghiệp đại học. 

Có mặt tại sự kiện rất sớm, em Sùng Thảo Vân, học sinh lớp 12A7, Trường THPT Mường La, hào hứng chia sẻ: Ngày hội việc làm là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, nhất là với những học sinh năm cuối sắp ra trường như chúng em có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua Ngày hội, bản thân em đã có hướng lựa chọn về ngành nghề, sau khi học xong dự định sẽ đi du học chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản.

Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp năm 2024 huyện Mường La có ý nghĩa thiết thực, tạo cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động, góp phần giải quyết và tạo nhiều việc làm cho thanh niên, học sinh và người lao động với mục tiêu an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn.

Liên hệ ngay Ứng tuyển online