Bao Son Manpower tăng cường đào tạo kỹ năng mềm cho học viên qua trải nghiệm thực tế

Trước thực trạng nhiều sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp thiếu các kỹ năng mềm trầm trọng, Trung tâm XKLĐ Bảo Sơn (thuộc Công ty TNHH XKLĐ Bảo Sơn) đã xây dựng chương trình học tập phong phú, vừa đào tạo ngoại ngữ, vừa đào tạo định hướng và các kỹ năng mềm cần thiết cho học viên.

Mục tiêu đào tạo tại Trung tâm là trang bị cho học viên khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, xây dựng được các mục tiêu trong học tập và nghề nghiệp, hình thành văn hóa ứng xử và các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các em tự giác, tự lập, tự tin khi ra nước ngoài học tập/làm việc.

Với mục tiêu đó, Công ty TNHH XKLĐ Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã hợp tác với Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) sắp xếp việc làm thêm cuối tuần, tạo cơ hội để học viên của Bao Son Manpower được rèn luyện các kỹ năng qua công việc.

Học viên được bố trí các công việc phù hợp trong tổ hợp vui chơi, giải trí, sự kiện hấp dẫn nhất Hà Nội, có nhiều cơ hội được tiếp xúc với khách hàng, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, sự nhanh nhẹn, dẻo dai, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo…

Được trải nghiệm các công việc thực tế, học viên Bao Son Manpower đã có sự trưởng thành nhất định. Các em đã rèn luyện được tính kỷ luật, biết cách quản lý thời gian, làm chủ bản thân… chuẩn bị cho cuộc sống tự lập tại nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online