Bảo Sơn Manpower – Những bước chuyển mình sau Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 khởi nguồn từ Vũ Hán (Trung Quốc) từ tháng 12/2019, đến nay đã lan ra hơn 210 quốc gia và vũng lãnh thổ, tác động tiêu cực đến mọi hoạt động kinh tế – xã hội trên quy mô toàn cầu. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, hầu hết các ngành, các lĩnh vực đều chịu những ảnh hưởng nặng nề. Dựa trên kịch bản tích cực nhất mà các chuyên gia kinh tế đưa ra, phải đến giữa quý 3/2020 dịch Covid-19 mới cơ bản được kiểm soát trên toàn cầu, cuối quý 3/2020 hoạt động sản xuất – kinh doanh mới hồi phục trở lại.

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế, Bảo Sơn Manpower cũng đang đứng trước những thách thức đến từ Covid-19. Hiện nay, tuy trong nước dịch bệnh đã được kiểm soát, nhưng tất cả các thị trường truyền thống tiếp nhận lao động/du học sinh (LĐ/DHS) Việt Nam đều đang ban hành lệnh tạm cấm nhập cảnh. Vậy Bảo Sơn Manpower lựa chọn kịch bản nào để bước tiếp, cũng như để đảm bảo quyền lợi của LĐ/DHS đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Bảo Sơn Manpower?

Mới đây, để tháo gỡ những thắc mắc của phụ huynh và các LĐ/DHS, Bảo Sơn Manpower đã tổ chức cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa đại diện Ban Lãnh đạo Bảo Sơn Manpower với phụ huynh và các LĐ/DHS. Đại diện Ban Lãnh đạo Bảo Sơn Manpower đã đề xuất những phương án, cùng thảo luận nhằm giúp LĐ/DHS lựa chọn hướng đi cho tương lai, đảm bảo tối ưu quyền lợi của LĐ/DHS.

Theo đó, LĐ/DHS đã trúng tuyển đơn hàng, chương trình du học có thể yên tâm đồng hành cùng Bảo Sơn Manpower, tiếp tục tham gia các chương trình XKLĐ, du học đã chọn. Bên cạnh đó, những ứng viên chưa phỏng vấn hoặc chưa trúng tuyển có thể lựa chọn tham gia chương trình thực tập kỹ năng điều dưỡng hoặc các chương trình xuất khẩu lao động khác mà Bảo Sơn Manpower mới ký kết.

Một hướng đi mới dành cho các ứng viên cũng đã được Ban Lãnh đạo Bảo Sơn Manpower tìm kiếm và lựa chọn. Đó là những cơ hội việc làm tại các Tập đoàn/Tổng Công ty lớn trong và ngoài nước mà Bảo Sơn Manpower đã ký kết hợp tác tuyển dụng. Các ứng viên có thể tiếp tục học ngoại ngữ để thi chứng chỉ, đồng thời học thêm chuyên ngành khác và được Bảo Sơn Manpower giới thiệu vào các Tập đoàn/Tổng Công ty lớn tại Việt Nam, trong đó được đặc biệt ưu tiên khi tham gia tuyển dụng vào Tập đoàn Bảo Sơn.

Được biết, trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác tuyển dụng với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, sắp tới Bảo Sơn Manpower sẽ triển khai chương trình tuyển dụng 15 chuyên ngành dịch vụ hàng không. Đây cũng là một cơ hội rất tốt dành cho các ứng viên nếu muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có thu nhập tốt và ổn định cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Như vậy, dịch Covid-19 không chỉ mang lại những tác động tiêu cực, mà đang tạo ra những cơ hội mới cho Bảo Sơn Manpower và cho các ứng viên nếu biết nắm bắt, thay đổi và thích nghi.

(Thanh An)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online