Bao Son Manpower hợp tác chiến lược cùng Trường Dehoga Thüringen (CHLB Đức)

Ngày 07/10/2019, đại diện Bao Son Manpower và ông Herr Ellinger – Hiệu trưởng Trường Dehoga Thüringen (thuộc Tập đoàn Dehoga – CHLB Đức) đã có buổi tiếp xúc, trao đổi và đi đến thống nhất về chương trình hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi bên. Trong buổi gặp, đại diện Bao Son Manpower đã có chia sẻ với đối tác về các chương trình đào tạo, du học, xuất khẩu lao động mà Công ty đang triển khai. Đại diện Trường Dehoga Thüringen cũng đã giới thiệu về Dehoga và chương trình đào tạo nghề kép trong ngành nhà hàng khách sạn.

Cùng ngày, ông Herr Ellinger đã gặp gỡ các học viên tiêu biểu đang theo học khóa đào tạo tiền xuất cảnh chương trình du học CHLB Đức tại Trung tâm đào tạo XKLĐ Bảo Sơn.  Ông rất hài lòng và đánh giá cao về khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức của các học viên Bao Son Manpower.

Ông Herr Ellinger cho biết, ông sẽ sớm có chuyến thăm Trung tâm đào tạo XKLĐ Bảo Sơn (thuộc Bao Son Manpower) và ký kết hợp tác với Bao Son Manpower để chính thức tiếp nhận học viên của Bao Son Manpower tham gia các chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn tại CHLB Đức.

Được biết, Trường Dehoga Thüringen thuộc Tập đoàn Dehoga – Hiệp hội Nhà hàng và khách sạn toàn nước Đức. Năm 2009, Trường Dehoga Thuringen đã được Bộ Giáo dục và nghiên cứu liên bang công nhận là cơ sở duy nhất đạt danh hiệu Trung tâm đào tạo và đào tạo chuyên sâu trong ngành khách sạn và ngành công nghiệp phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online