Bao Son Manpower – Đại học Thủy Lợi: Hợp tác phát triển nguồn nhân lực, kết nối việc làm ngoài nước cho sinh viên

Ngày 17/10/2019, đại diện Tập đoàn Bảo Sơn và Công ty TNHH Xuất khẩu lao động Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tham gia Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, Khối Sinh viên của Khoa Điện – Điện tử (Đại học Thủy Lợi).

Tham dự hội nghị, ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn đã có bài phát biểu với sinh viên Khoa. Ông Vũ Duy An đã chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Bảo Sơn nói chung, về các chương trình du học/xuất khẩu lao động của Bao Son Manpower nói riêng. Ông nhấn mạnh quan điểm của các nhà tuyển dụng rằng: Các ứng viên ngoài chuyên môn được đào tạo, cần trang bị thêm các kỹ năng mềm bằng việc tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường và các hoạt động xã hội – thiện nguyện để có sự cống hiến, trải nghiệm và trưởng thành. Đó là tiêu chí mà nhiều nhà tuyển dụng lớn đánh giá cao hơn cả kết quả học tập.

Ông Vũ Duy An cũng khuyên các sinh viên; cần tăng tính chủ động trong việc xác lập mục tiêu học tập, trau dồi tích cực ngoại ngữ, rèn luyện ý thức, tác phong chuyên nghiệp, tạo những thói quen tốt trong học tập, làm việc và sinh hoạt…

Cũng trong chương trình, Bao Son Manpower đã dành tặng 05 suất học bổng trị giá 1.000.000 đ cho các sinh viên có thành tích học tập vượt trội, đồng thời trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng dành cho các sinh viên có nhu cầu tham gia các chương trình du học, xuất khẩu lao động tại Bao Son Manpower.

Được biết, Bao Son Manpower và Đại học Thủy Lợi sẽ có những kế hoạch cụ thể trong việc hợp tác phát triển nguồn nhân lực, kết nối việc làm cho sinh viên tới các thị trường lao động quốc tế, giúp sinh viên tiếp cận những cơ hội việc làm có thu nhập cao trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online