Bảo Sơn Education tham dự Ngày hội giáo dục hướng nghiệp tại Thái Nguyên

Ngày 11/7/2020, đại diện Tập đoàn Bảo Sơn và Công ty Giáo dục đào tạo tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã tham gia “Ngày hội giáo dục hướng nghiệp, giải quyết việc làm và tư vấn tuyển sinh năm 2020” tại trường Đại học Thái Nguyên.

Bảo Sơn Education tham dự “Ngày hội giáo dục hướng nghiệp, giải quyết việc làm và tư vấn tuyển sinh năm 2020” tại trường Đại học Thái Nguyên.

Đây là sự kiện do tỉnh Đoàn Thái Nguyên phối hợp với Sở Lao động Thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và đào tạo, Đại học Thái Nguyên tổ chức. Ngày hội gồm các chuỗi hoạt động: Tọa đàm giáo dục hướng nghiệp, định hướng việc làm trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Cùng với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và gần 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các trường THPT, đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn và ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Bảo Sơn đã tham gia vào Ban tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của chương trình.

Tham dự chương trình, ông Vũ Duy An đã chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Bảo Sơn nói chung, về các chương trình du học/XKLĐ của Bảo Sơn Education nói riêng.

Ông cũng giúp các em học sinh, sinh viên giải đáp được những khúc mắc trong việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân; cung cấp thông tin về những ngành nghề đang “hot” và “khát” nhân lực, những ngành nghề nhiều triển vọng trong những năm tới để các em có thể định hướng và tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn cung cấp thông tin về những ngành nghề đang “hot” và “khát” nhân lực trên thị trường hiện nay

Bảo Sơn Education với thế mạnh và uy tín trong công tác tuyển dụng và đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là: Tư vấn du học, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo chuyên môn quốc tế, cung ứng nguồn nhân lực đến thị trường châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Hiện nay, Bảo Sơn Education đang hợp tác với nhiều trường đào tạo của 16 bang thuộc CHLB Đức. Chương trình du học nghề điều dưỡng kết hợp vừa học vừa làm, trong đó 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ được hỗ trợ tài chính 100% học phí chuyên ngành và nhận hỗ trợ thực tập từ 800 – 1.300 Euro/tháng trong thời gian học.

Để đáp ứng nhu cầu cho những người đã tốt nghiệp THPT có mong muốn học và làm việc trong ngành điều dưỡng tại CHLB Đức sau khi tốt nghiệp, Trường Trung cấp Y Dược Bảo Sơn (thuộc Tập đoàn Bảo Sơn) cũng đang liên tục tuyển sinh và đào tạo sơ cấp và trung cấp ngành điều dưỡng.

Bên cạnh đó, Bảo Sơn Education hiện đang là đại diện liên kết với nhiều Trường Đại học có uy tín tại Hàn Quốc tuyển sinh Cao học Visa D2-3 tại Hàn Quốc năm 2020. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp Visa làm việc dài hạn tại Hàn Quốc, được hưởng quyền lợi như công dân Hàn Quốc và được bảo lãnh gia đình sang thăm.

Tại ngày hội, các em học sinh, sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh việc cách chọn ngành, chọn nghề sao cho đúng, về những nguyên nhân dẫn đến chọn sai nghề?

Những chia sẻ về kinh nghiệm chọn ngành, chọn nghề của ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Bảo Sơn nhận được sự quan tâm của các em học sinh, sinh viên Thái Nguyên

Ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Bảo Sơn cho rằng, việc lựa chọn nghề nghiệp rất quan trọng. Để chọn một ngành học phù hợp với bản thân, các em học sinh cần tuân theo 3 tiêu chí: phù hợp với khả năng, phù hợp với sức khỏe, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Ngoài ra, ông Nguyễn Ngọc Huy cũng chia sẻ những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần đối với sinh viên mới ra trường, đó là: sức khỏe, kiến thức nền và các kỹ năng mềm như: ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình v…v…

Đó là những tiêu chí mà các nhà tuyển dụng lớn đánh giá cao hơn cả kết quả học tập. Chính bởi vậy, ông khuyên học sinh, sinh viên cần tăng tính chủ động trong việc xác lập mục tiêu học tập, trau dồi tích cực ngoại ngữ, rèn luyện ý thức, tác phong chuyên nghiệp, tạo những thói quen tốt trong học tập, làm việc và sinh hoạt…

Đoàn công tác tuyển sinh của Bảo Sơn Education đã nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh về du học, XKLĐ, định hướng nghề nghiệp…

Tại gian hàng của Bảo Sơn Education, đoàn công tác tuyển sinh đã nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh về những vấn đề như: các chương trình du học/XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản; các lợi ích du học nghề kép tại CHLB Đức; cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, việc Tập đoàn Bảo Sơn gia nhập thị trường đào tạo và cung ứng nhân lực cho 15/65 ngành nghề hàng không đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các em học sinh, sinh viên.

Trải qua một ngày làm việc tích cực, đoàn công tác tuyển sinh của Bảo Sơn Manpower đã mang đến những thông tin bổ ích, thiết thực giúp cho nhiều thí sinh còn đang băn khoăn có thể tiếp cận được và hiểu rõ hơn về thị trường lao động, các cơ hội nghề nghiệp ở trong và ngoài nước. Từ đó giúp các em định hướng và chọn lựa hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và xu thế phát triển của thời đại, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của thị trường lao động hiện nay.

Gian hàng của Bảo Sơn Education thu hút sự quan tâm đặc biệt của các em học sinh, sinh viên

Với triết lý đề cao yếu tố con người, Bảo Sơn Education luôn cam kết đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên không chỉ trong quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài mà còn hỗ trợ, kết nối giúp các em khi trở về nước có thể tìm việc làm phù hợp tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online