Bao Son Education khai trương Vườn tri thức Việt – Không gian văn hóa sáng tạo thu hút giới trẻ

Sáng 2/12, Bao Son Education (thuộc Tập đoàn Bảo Sơn) đã tưng bừng khai trương không gian văn hóa Vườn tri thức Việt (Khuôn viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – 128 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Vườn Trí Thức Việt tại 128, Xuân Thủy, Cầu Giấy hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho giới trẻ

Nằm trong chiến lược phát triển Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo, Ban giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn không ngừng mở rộng, phát triển hệ thống, nỗ lực đem văn hóa đọc đến với đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố. Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng của sách đối với sự phát triển của con người bởi sách chính là người thầy vĩ đại nhất của nhân loại. Nhà văn M. Gorki đã nói: “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Nhờ có sách mà con người thật sự người hơn. Ông cha ta từng dạy: “Một kho vàng không bằng một nang sách”. Với mục tiêu đó, Bảo Sơn đã liên doanh, hợp tác với Babylon Garden và Nhà sách Tiền Phong cho ra đời mô hình Vườn TRI THỨC VIỆT với các sản phẩm, dịch vụ cụ thể sau:

  1. Thư viện sách với đầy đủ các dịch vụ: Mua, bán, trao đổi, cho thuê các loại sách và đặc biệt là ba dịch vụ: Đổi sách cũ lấy sách mới; Đổi vở cũ lấy vở mới; Đổi sách cũ lấy sách mới.
  2. Tổ chức các hoạt động thực nghiệm, trải nghiệm, đào tạo, bồi dưỡng Steam.
  3. Liên kết xuất bản, phát hành các loại ấn phẩm độc quyền.
  4. Tổ chức các talk show giao lưu giữa các tác giả, diễn giả với độc giả.
  5. Kiến tạo không gian văn hóa, giáo dục, tri thức với phong cách thiên nhiên cùng những bối cảnh, tạo hình được decor sáng tạo và khác biệt trở thành điểm checkin thú vị, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội.

Toàn bộ không gian tầng 1 là nơi đặt Nhà sách Tiền Phong. Sở hữu mặt tiền thoáng và đẹp nhất trong hệ thống Nhà sách Tiền Phong. Nơi đây có tới 15 nghìn mặt hàng, trong đó 8 ngìn mặt hàng là sách, hơn 7 nghìn mặt hàng văn phòng phẩm, học cụ, quà tặng và đồ chơi trí tuệ.

Không gian tầng 2 được thiết kế sáng tạo, phủ xanh từ tiểu cảnh trang trí và hệ thông cây xanh là nơi để khách hàng trải nghiệm các hoạt động thư viện, sáng tạo, gặp gỡ giao lưu.

Không gian tràn ngập cây xanh tại Vườn tri thức Việt

Mô hình hoạt động của Vườn tri thức Việt được chia theo 3 phong cách:

Phong cách thứ nhất là phong cách Tự do. Cụ thể: Khi khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ theo phong cách này sẽ không phải đăng ký trước, được tự do giao tiếp, trò chuyện ồn ào và chỉ phục vụ vào các ngày 2,4,6 trong tuần.

Phong cách thứ hai là phong cách Lắng đọng cảm xúc. Cụ thể: Khi khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ theo phong cách này sẽ tuân thủ theo những quy định như: Không giao tiếp ồn ào mà tôn trọng không gian đọc sách của mọi người; Khách phải đăng ký trước ít nhất ba ngày và chỉ phục vụ vào các ngày 3,5, CN.

Phong cách thứ ba là phong cách Thăng hoa cảm xúc. Không gian tĩnh lặng chỉ phục vụ những khách đã đăng ký trước ít nhất một tuần. Khi khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ theo phong cách này, phải chấp nhận những quy định sau: Không được nói chuyện, nếu cần phải giao tiếp thì viết ra những mẩu giấy nhỏ; Gửi điện thoại cho nhân viên giữ trước khi trải nghiệm; Khách phải đăng ký trước ít nhất một tuần và chỉ phục vụ vào một thứ 7 duy nhất trong tuần.

Với các sản phẩm, dịch vụ và ba phong cách phục vụ trên, Bao Son Education tin tưởng sẽ mang đến cho các độc giả, bạn đọc một phong cách khác biệt với những trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh tại không gian văn hóa Vườn tri thức Việt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online