Bao Son Education: Chúc mừng 5 bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc buổi thi phỏng vấn

Ngày 13/11, Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn (Km5+200, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hà Nội) đã phối hợp cùng Học viện quốc tế Miyabi(Chiba, Japan) tổ chức buổi thi phỏng vấn cho các bạn học viên của Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education).

Chúc mừng 5 bạn học viên hoàn thành xuát sắc buổi thi phỏng vấn với Học viện quốc tế Miyabi

Đây là buổi phỏng vấn dành cho các học viên thuộc chương trình du học nghề điều dưỡng Nhật Bản kỳ tháng 4/2021. Với những cố gắng, nỗ lực học tập trong suốt thời gian qua, các bạn học viên đã xuất sắc vượt qua buổi thi phỏng vấn tiếng Nhật, từng bước chuẩn bị hành trang sẵn sàng tới đất nước Nhật Bản để học tập. Kết quả này là động lực, là niềm vui, là niềm tự hào của Bao Son Education, cũng như của chính các em và gia đình.

Bao Son Education chúc các em luôn vui, khoẻ, luôn tràn đầy tự tin, trí tuệ và sáng suốt để vững bước và thành công trên con đường du học Nhật Bản đã chọn.

Luôn được đánh giá cao về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng với phương pháp giảng dạy thông minh, hiện đại, Bao Son Education luôn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong và ngoài nước trong lĩnh vực đào tạo.

Bên cạnh việc phát triển ngôn ngữ cho các em học viên, Bao Son Education còn đẩy mạnh việc giảng dạy về văn hóa, kỹ năng sống, từ đó hình thành cho các em học viên có được ý thức và sự tự tin tuyệt đối trước khi bước trên con đường mà các em mơ ước.

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online