BAO SON CORP TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH ĐỊNH KỲ NĂM 2024 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với quan niệm nguồn nhân lực là tài sản quý giá của công ty, Bao Son Corp luôn quan tâm đến sức khỏe của người lao động. Từ 22/6 – 29/6/2024, công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho toàn thể CBNV tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn.
Đây là một trong những công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Bảo Sơn và cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên Bao Son Corp trong nhiều năm qua.
Trong đợt khám sức khỏe định kỳ lần này, toàn thể CBNV Bao Son Corp đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn thực hiện các quy trình khám tổng quát, hóa sinh, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, khám bệnh nghề nghiệp,… một cách tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ nhân viên luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm hàng đầu. Qua khám sức khỏe định kỳ, người lao động có thể phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời, an tâm công tác.
Thông qua buổi khám chữa bệnh, Công ty cũng nắm được tình hình sức khỏe người lao động, có thể sắp xếp vị trí phù hợp, cải thiện môi trường làm việc và góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên ngày càng tốt hơn, giúp cho đơn vị ngày càng phát triển bền vững.
Liên hệ ngay Ứng tuyển online