YEAR AND PARTY TẬP ĐOÀN BẢO SƠN

Ngày 13/01/2020, Tập đoàn Bảo Sơn đã long trọng tổ chức chương trình YEAR AND PARTY với chủ đề “THÁNG NĂM RỰC RỠ”, tổng kết năm 2019, vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua và định hướng phát triển cho năm 2020.

Chương trình được diễn ra tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn và trung tâm đào tạo Bảo Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa mang đến những phút giây lắng đọng, cảm xúc trọn vẹn cho toàn thể BLĐ và CBNV của Bảo Sơn. Tới dự chương trình gồm BLĐ và hơn 800 CBNV đang công tác và làm việc tại 18 đơn vị thành viên của tập đoàn Bảo Sơn.

Tại chương trình, Chủ tịch Nguyễn Trường Sơn đã phát biểu tổng kết các hoạt động của tập đoàn và nhấn mạnh đội ngũ CBNV giàu nhiệt huyết là một trong những tài sản lớn nhất của tập đoàn Bảo Sơn. 

Chủ tịch Nguyễn Trường Sơn phát biểu tổng kết các hoạt động của tập đoàn năm 2019 và tuyên bố khai tiệc

Chính đội ngũ CBNV là những người đã góp phần tạo nên những dấu ấn trong hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, tạo nên một Bảo Sơn tiên phong, không ngừng đổi mới và bứt phá.

Vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019

Năm 2020 sẽ là khởi đầu cho một hành trình mới với những mục tiêu lớn khi BLĐ và CBNV cùng thắp lên ngọn lửa của khát vọng và cùng nâng ly chúc mừng năm mới với nhiều cơ hội, may mắn và thành công rực rỡ hơn nữa.

Khép lại chương trình YEAR END PARTY – THÁNG NĂM RỰC RỠ sẽ là một chặng đường mới đang chờ đón người Bảo Sơn cùng chung sức, chung lòng để chinh phục những đỉnh cao mới, lan tỏa những thông điệp, việc làm giá trị ý nghĩa, không chỉ đóng góp cho cộng đồng mà còn cho sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình YEAR AND PARTY – THÁNG NĂM RỰC RỠ.

Cuộc thi rung chuông vàng 

Cuộc thi team building

Tiết mục văn nghệ của Bảo Sơn Manpower

Tiết mục văn nghệ của Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

 Tiết mục văn nghệ của công viên thiên đường Bảo Sơn Tiết mục văn nghệ của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Chương trình bốc thăm trúng thưởng 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online