Phỏng vấn tuyển dụng kỹ sư IT Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên Đại học Thủy Lợi

Sáng ngày 20/4/2023, Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã đồng hành cùng System Sophia Co.,Ltd tham gia buổi tuyển chọn kỹ sư IT làm việc tại Nhật Bản. Đối tượng tham gia ứng tuyển là các bạn sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Thông tin – Chương trình định hướng việc làm kỹ sư Nhật Bản của trường Đại học Thủy Lợi. 

Ứng viên tham gia phỏng vấn yêu cầu phải biết tiếng Nhật tương đương N3 và tốt nghiệp chuyên ngành IT tại Việt Nam. Đối với các bạn sinh viên năm cuối nếu đỗ đơn hàng sẽ có thời gian đào tạo và làm việc trong vòng 12 tháng tại công ty Mos Việt Nam (công ty trực thuộc System Sophia Co.,Ltd có trụ sở tại Việt Nam trong thời gian chờ bằng tốt nghiệp. Tiếp đó các bạn sẽ được hỗ trợ sang Nhật làm việc tại công ty System Sophia từ 3 – 4 năm với mức lương 25 man/tháng, nếu làm tốt có thể nhận lên đến 30 man/tháng. Sau 3 – 4 năm làm việc tại Nhật, các bạn có thể tiếp tục lựa chọn làm việc tại Nhật hoặc về Việt Nam làm quản lý tại chi nhánh của công ty.

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn cho đơn hàng kỹ sư IT của System Sophia Co.,Ltd đã có thời gian học tiếng Nhật theo chương trình đào tạo liên kết giữa Công ty Cổ phần trường Ngôn ngữ Quốc tế Bảo Sơn và Đại học Thủy Lợi.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát huy tài năng tại các môi trường làm việc hàng đầu thế giới, Bao Son Manpower luôn tìm kiếm những thông tin tuyển dụng chất lượng nhất dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp và người lao động có trình độ cao.

Để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin tuyển dụng lao động của Bao Son Manpower xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ ngay Ứng tuyển online