KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TAY NGHỀ VISA E7-3

Ngày 5/4, Bao Son Manpower đã phối hợp với đối tác và Hiệp hội Đóng tàu Hàn Quốc (KOSHIPA) tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề cho đơn thợ Hàn làm việc tại xứ sở Kim Chi theo diện Visa E7-3.
Tham gia kỳ thi đợt này gồm nhiều lao động đến từ các tỉnh thành khác nhau, trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả đều bày tỏ sự quyết tâm rất lớn cho kỳ thi quyết định.
Theo thông tin từ Cục quản lý lao động ngoài nước, Chính phủ Hàn Quốc đang mở rộng chính sách tiếp nhận lao động nước ngoài có tay nghề sang Hàn làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật, trong đó ưu tiên lao động lĩnh vực đóng tàu.
Đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng là chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước, nhằm giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hội nhập quốc tế.
Nhận thức được tầm quan trọng, trong những năm qua Bao Son Manpower đã liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp tại các quốc gia cần nhân lực chất lượng để kết nối, tạo điều kiện cho lao động Việt Nam có cơ hội làm việc, sinh sống tại đó.
Các chương trình đều đã mang lại cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao, giúp nâng cao đời sống cho người lao động và gia đình người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Những người lao động sau khi hoàn thành các chương trình về nước là lực lượng lao động có kinh nghiệm với nhiều ngành nghề khác nhau, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức,…am hiểu văn hóa nước bạn, cách thức làm việc của các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Trong số những người lao động đã về nước có nhiều người bằng kiến thức, kinh nghiệm và số vốn tích lũy được đã khởi nghiệp thành công, hoặc đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp.
Bao Son Manpower hy vọng các ứng viên tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề cho đơn thợ Hàn đều đạt được kết quả tốt nhất và sớm chinh phục được giấc mơ của mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Liên hệ ngay Ứng tuyển online