Chúc mừng các bạn thực tập sinh Nhật Bản của Bao Son Education đã xuất cảnh thành công

Tối 2/12, tại sân bây quốc tế Nội Bài, Bao Son Education đã có buổi tiễn thực tập sinh sang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Bao Son Education tiễn các thực tập sinh sang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản

Trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, các bạn học viên đã trưởng thành hơn rất nhiều để sẵn sàng bước đến một vùng đất mới, nơi các bạn đã chon để ấp ủ những ước mơ và hoài bão của mình.

Tại Bao Son Education, các bạn học viên đã được trang bị đầy đủ về ngoại ngữ, kiến thức thực tế về cuộc sống và văn hóa tại Nhật, về công việc các bạn sẽ đảm nhận, … giúp các bạn có được hành trang và tinh thần tốt nhất để sớm làm quen, hòa nhập nhanh chóng tại đất nước này.

Bao Son Education luôn đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến thức về ngoại ngữ, kinh nghiệm sống, văn hóa Nhật Bản để giúp các học viên nhanh chóng hòa nhập khi đặt chân sang nước bạn

Kể từ tháng 12/2019, đại dịch Covid – 19 bùng phát đã ảnh hưởng đến việc xuất nhập cảnh, gây khó khăn với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, trong đó có Bao Son Education.

Đứng trước tình hình nhiều doanh nghiệp buộc phải dừng hoạt động, Bao Son Education đã không ngừng vượt khó, nỗ lực để ổn định từng bước, khẳng định sự uy tín, tin cậy, trở thành điểm tựa cho niềm tin và tương lai của các bạn học viên.

Thành công này là kết quả của cả một tập thể cán bộ, nhân viên, thày cô giáo và đặc biệt là các bạn học viên, Bao Son Education vô cùng tự hào về những cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các bạn.

Tập thể cán bộ, nhân viên, thày cô giáo và đặc biệt là các bạn học viên của Bao Son Education đã luôn nỗ lực để đem đến thành quả như hôm nay

Xin cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng, đồng hành, cùng Bao Son Education vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để có được những thành quả như ngày hôm nay. Chúc các bạn có được thời gian học tập và làm việc hiệu quả, hoàn thành ước mơ và mục tiêu đã đề ra của mình tại đất nước Nhật Bản!

Chúc các bạn học viên của Bao Son Educationn đạt được những ước mơ và mục tiêu đã đề ra của mình tại đất nước Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online