Buổi lễ chia tay học viên lớp điều dưỡng Nhật Bản xuất cảnh tháng 4/2023

Vào sáng ngày 20/4, Bao Son Education đã tổ chức buổi lễ chia tay các bạn du học sinh điều dưỡng Nhật Bản Học viên Bunka tại Trung tâm Đào Tạo Bảo Sơn.

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Vũ Duy An – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Du lịch Bảo Sơn (Bao Son COPR) đã có lời động viên, chia sẻ cảm xúc chân thành tới toàn thể học viên và gia đình của các em.

Công ty mong rằng các bạn học viên sẽ luôn vững tin, mạnh mẽ, nỗ lực học tập để tiếp thu thêm kiến thức. Cũng như là có những trải nghiệm làm việc và thêm thu nhập chi trả chi phí sinh hoạt của bản thân và giúp đỡ gia đình.

Trước khi các bạn học viên bước vào hành trình đến miền đất hứa Nhật Bản học tập và làm việc, Ban lãnh đạo Bảo Sơn Corp cũng đặt đặt mục tiêu và kỳ vọng lớn vào lứa học viên xuất cảnh này. Mong các bạn học viên sẽ học tốt tiếng Nhật và chương trình điều dưỡng tại Học viên Bunka. Qua đó sẽ góp phần lan tỏa giá trị và phẩm chất đạo đức của con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. 

5 học viên tại lớp điều dưỡng Nhật Bản Học viện Bunka là những thanh thiếu niên ưu tú tại tỉnh Sơn La. Các bạn đã có khoảng thời gian dài theo học tiếng Nhật và chuẩn bị hồ sơ đi nước ngoài tại Bao Son Education. Mang trong mình những hoài bão lớn lao và khát vọng được giúp đỡ cộng đồng, hy vọng các bạn học viên của Bảo Sơn sẽ có một tương lai tươi sáng tại Nhật Bản.

Liên hệ ngay Ứng tuyển online