Bao Son Manpower tưng bừng tiễn các bạn thực tập sinh Nhật Bản xuất cảnh thành công sau mùa dịch

Ngày 23/12/2020, Bao Son Manpower đã có buổi tiễn các bạn thực tập sinh (TTS) xuất cảnh theo đơn hàng công việc lái máy xúc, thợ hàn tại Osaka, Nhật Bản. Đây cũng là đoàn thực tập sinh thứ 2 của Bao Son Manpower xuất cảnh thành công trong tháng 12.

Bao Son Manpower tiễn đoàn TTS sang Nhật ngày 23/12/2020

Trước đó, Bao Son Manpower đã tổ chức buổi học định hướng tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn nhằm giúp cho các bạn TTS có được sự tự tin và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống trước khi đặt chân tới đất nước Nhật Bản.

Trước khi xuất cảnh, các bạn TTS của Bao Son Manpower được tham gia buổi học đào tạo định hướng

Trong buổi đào tạo định hướng, các bạn TTS được hướng dẫn về các thủ tục, giấy tờ cần thiết, kinh nghiệm chuẩn bị hành lý và các vấn đề lưu ý khác khi sang Nhật Bản. Với những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, Bao Sơn Manpower tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để thích nghi và hòa nhập với môi trường mới.

Buổi đào tạo định hướng sẽ hướng dẫn các bạn TTS về các thủ tục, giấy tờ cần thiết, kinh nghiệm chuẩn bị hành lý và các vấn đề lưu ý khác khi sang Nhật Bản

Sau buổi học định hướng, Bao Son Manpower cũng đã tổ chức tiệc chia tay như một món quà tri ân gửi đến các bạn TTS và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Bao Son Manpower là nơi đồng hành trên hành trình chinh phục giấc mơ mang tên Nhật Bản.

Trong bối cảnh tình hình Covid-19 bùng phát kể từ tháng 12/2019, hầu hết các quốc gia đều tiến hành đóng cửa, các hoạt động xuất – nhập cảnh đều bị tạm dừng, gây ảnh hưỡng nghiêm trọng đến lĩnh vực Du học & XKLĐ.

Tuy nhiên, với phương châm “Đồng hành, tin cậy, đãn lối thành công” cùng người lao động, Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ CBNV và giáo viên của Bao Son Manpower đã không ngững nỗ lực, cống hiến để giúp các bạn TTS vẫn có thể bay sang Nhật Bản theo đúng lộ trình.

Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ CBNV và giáo viên của Bao Son Manpower đã nỗ lực để giúp các bạn TTS vẫn có thể bay sang Nhật Bản theo đúng lộ trình.

Khi sang tới Nhật, các bạn TTS sẽ được phía nghiệp đoàn bố trí ở cách ly tại khách sạn 14 ngày theo đúng quy định. Kết thúc cách ly, các bạn sẽ tiếp tục được đào tạo về tiếng thêm trong khoảng 1 tháng, sau đó mới bắt đầu công việc.

Bao Son Manpower xin chúc các bạn sẽ làm việc thật tốt, hiệu quả, nâng cao hình ảnh con người Việt Nam trên đất nước bạn, đồng thời thực hiện được những hoài bão, dự định đang ấp ủ của riêng bản thân mình.

Bao Son Manpower xinh chúc các bạn TTS thật nhiều sức khỏe, thành công và thực hiện được những dự định của mình khi sang Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online