Bao Son Manpower: Tiễn học viên du học điều dưỡng Nhật Bản – Chuyến bay đầu tiên của năm mới 2021

Sáng 08/01/2021, Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tổ chức lễ tiễn 7 bạn học viên sang Nhật Bản theo chương trình du học nghành điều dưỡng Nhật Bản.

7 bạn học viên có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị hành trình mới tại đất nước Nhật Bản

Vậy là sau một thời gian không ngừng học hỏi, trau dồi ngôn ngữ và các kỹ năng, các bạn học viên của Bao Son Education đã chính thức hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Các bạn học viên của Bao Son Manpower đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để có được thành quả như ngày hôm nay

Trong suốt khoảng thời gian tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, các bạn học viên không chỉ được các thầy cô trau dồi tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa, con người Nhật Bản cũng như được truyền đạt những kinh nghiệm sống quý báu. Ngoài ra, các bạn thường xuyên được rèn luyện thể chất để luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Trải qua quá trình học tập, rèn luyện tại Trung tâm, các bạn học viên đã được chuẩn bị đầy đủ hành trang, để đến thời điểm này có thể sẵn sàng đi đến một đất nước mới, nơi mà các bạn gửi gắm biết bao ước mơ, hoài bão.

Để tri ân và cổ vũ những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học viên trong suốt thời gian qua, Bao Son Manpower đã tổ chức lễ tiễn học viên xuất cảnh trong không khí vui tươi, ấm áp tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn.

Lễ chia tay 7 bạn học viên được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp tại tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn

Các bạn học viên của Bao Son Education sẽ nhập học kỳ tháng 1/2021 ngành điều dưỡng tại Học viện quốc tế Matsuyama Gakuen-Miyabi (Chiba, Japan).

Trước đó, Bao Son Manpower cũng đã tổ chức lớp học định hướng trước khi xuất cảnh nhằm trang bị cho các bạn học viên các kiến thức về thủ tục xuất cảnh, giấy tờ cần thiết, kinh nghiệm chuẩn bị hành lý và các lưu ý khác khi sang Nhật Bản.

9h tối ngày 8/1/2021 (theo giờ Nhật Bản), các bạn học viên đã hạ cánh an toàn tại sân bay Narita. Tại đây, các bạn đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu và tận tình của thầy Hiệu trưởng và Trưởng phòng Đào tạo Học viện quốc tế Matsuyama Gakuen-Miyabi (Chiba, Japan). Sau khi thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định, các bạn sẽ chính thức nhập học và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống mới đầy hứa hẹn đất nước “mặt trời mọc”.

Các bạn học viên đã có mặt an toàn tại sân bay Narita vào lúc 9h tối ngày 8/1/2021
Thầy Hiệu trưởng và Trưởng phòng Đào tạo Học viện quốc tế Matsuyama Gakuen-Miyabi (Chiba, Japan) đã đích thân đến đón các bạn học viên tại sân bay

Trước mắt chắc chắn sẽ còn nhiều thử thách, khó khăn mà các bạn học viên phải đối mặt tại đất nước “hoa anh đào”. Bao Son Manpower sẽ luôn là nơi tin cậy đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường phía trước.

Xin chúc đến các bạn có một khởi đầu mới nhiều sức khỏe, thành công tại miền đất mới!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Ứng tuyển online